09:06 EDT Thứ ba, 05/06/2012

Tìm Kiếm Trên Google

Thứ sáu - 24/02/2012 23:54

GIÁO XỨ TÂN LỘC XIN THÔNG BÁO

Chúng tôi đang dần dần kiện toàn trang Web:giaoxutanloc.net và sẻ chuyển tất cả những bài viết trên trang : giaoxutanloc. Blogspot.com về trang Web:giaoxutanloc.net

GIÁO XỨ TÂN LỘC XIN THÔNG BÁO

Trang  giaoxutanloc.blogspot.com  kể  từ  ngày 16/02/2012 đang dần thay thế bằng địa chỉ trang Web:giaoxutanloc.net. Chúng tôi đang dần dần  kiện toàn trang Web:giaoxutanloc.net và sẻ chuyển tất cả những bài viết trên trang : giaoxutanloc. Blogspot.com  về trang Web:giaoxutanloc.net . Vậy xin kính báo để bạn đọc và các cộng tác viên được biết.
Xin trân trọng cám ơn

HĐMV giáo xứ Tân Lộc

Tác giả bài viết: HĐ MV GIÁO XỨ

• Xem phản hồi
  • -- Gửi phản hồi
NGUYỄN THANH BÁ - 27/02/2012 12:19
kính thưa quý ban biên tập, chúng con những người con của giáo xứ tân lộc đang phải xa quê nhưng trong lòng chúng con luôn hướng về quê hương, chúng con khao khát được thấy những mẫu tin những hình ảnh của quê nhà đặc biệt là những buổi lễ chúa nhật.tuy rằng rằng ngắn ngủi và nhỏ nhoi nhưng cũng đủ làm ấm lòng chúng con. xin hết lòng cảm tạ quý nguyện xin thiên chúa cùng mẹ giáo hội luôn che chở và phù hộ cho quý ban trên con đường phụng vụ cho tha nhan.
Bạn cần đăng nhập thành viên để sử dụng chức năng này