Ban Mục vụ Giới trẻ: Thông báo về việc tham dự Đại Hội Giới Trẻ giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XIII – 2015

BAN MỤC VỤ GIỚI TRẺ
      GIÁO PHẬN VINH
Nghi Diên – Nghi-Lộc – Nghệ An
        Số 04/15MVGT
Xã Đoài, ngày 15 tháng 10 năm 2015
V/v tham dự Đại Hội Giới Trẻ giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XIII
Kính gửi: Quý Cha Quản Hạt, Quý Cha đặc trách giới trẻ các giáo hạt và các bạn trẻ trong toàn giáo phận
Để chuẩn bị cho việc tham dự Đại Hội Giới Trẻ giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XIII và rước Thánh giá Đại Hội về giáo phận, Ban Mục Vụ Giới Trẻ xin thông báo:
I. Chủ đề Đại Hội: ̔ ̔ Anh em là muối và ánh sáng trần gian” ( Mt5,13-14).
II. Địa điểm: Trung Tâm Hành Hương Các Thánh Tử Đạo – Giáo xứ Sở Kiện (thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam).
II. Thời gian: Từ ngày 17-18/11/2015 (Tải file đính kèm để xem chi tiết)
–          13h-14h30: Đón tiếp phái đoàn các giáo phận.
III. Thành phần tham dự
1.     Giáo Phận Vinh:
– Cha Antôn Nguyễn Quang Trung, Trưởng BMVGT, Trưởng đoàn;
– Cha Antôn Nguyễn Quang Tuấn, Thư ký BMVGT, Phó trưởng đoàn;
– Cha Luis Nguyễn Văn Nga, Thủ Quỹ BMVGT, Phó trưởng đoàn;
– Cha Fx. Nguyễn Tiến Dũng, Phụ trách Phụng vụ BMVGT, Phó trưởng đoàn;
– Ông Pet. Trần Can, Phó BMVGT, Phó trưởng đoàn;
– Các cha Đặc trách Giới trẻ các giáo hạt, cộng tác.
– Mỗi giáo hạt 40 bạn trẻ (ưu tiên ban điều hành), 40 sinh viên. Các cha tham dự liên hệ với Ban MVGT.
2.     Các phái đoàn tự túc các phương tiện đi lại. Các thành viên tham dự chịu phí đồng phục 80.000 đ. Ban tổ chức cung cấp mũ, thẻ tham dự và ẩm thực tối 17/11, sáng, trưa 18/11 miễn phí. Đặc trách Giới trẻ các giáo hạt liên hệ với ông Pet. Trần Can, Phó BMVGT: 0988084683 để nhận áo, mũ, thẻ tham dự và biển xe ưu tiên.
3.     Tất cả các giáo hạt tập trung tại thị xã Hoàng Mai vào lúc 06h ngày 17/11/2015.
4.     Phân công:
–          Giáo hạt Tiếp Võ: 01 bạn trẻ nữ dâng lễ vật;
–          Giáo hạt Thuận Nghĩa: 01 bạn trẻ nam đọc bài đọc 02 (mặc veston màu sáng);
–          Giáo hạt Văn Hạnh: 10 bạn trẻ (05 nam, 05 nữ) cung nghinh Thánh Giá;
–          Sinh viên: 40 bạn trẻ diễu hành trên khán đài.
–          Giáo hạt Xã Đoài: 28 bạn trẻ (14 nam và 14 nữ) nhận Thánh Giá
–          Giáo hạt Xã Đoài và Đông Tháp: Văn nghệ khởi động 6h30 – 7h00:
IV. Rước Thánh Giá Về Giáo Phận: Giới trẻ giáo hạt Xã Đoài, các thầy Tiền chủng sinh, các xơ Dòng Thừa Sai Bác ái và Dòng Mến Thánh giá.
Ban Mục Vụ Giới Trẻ rất mong sự động viên khích lệ của quý cha Quản Hạt, quý cha Đặc Trách và sự cộng tác của quý Thầy quý Xơ để việc tham dự Đại Hội của các bạn trẻ đem lại hoa trái tốt lành.
Xin Đức Maria Mẹ Giáo phận cầu bầu cho chúng ta,
T/M. Ban Mục Vụ Giới Trẻ