Thánh Giá từ hạt Cửa Lò trao cho hạt Thuận Nghĩa

Thánh Giá từ hạt Cửa Lò trao cho hạt Thuận Nghĩa ngày 20/6/2016

Đúng 14h ngày 20/6. Đại diện Quý cha, các bạn trẻ giáo hạt Thuận Nghĩa đã có mặt tại quảng trường Đức Mẹ La Vang và đền thánh Phêrô Lê Tùy giáo xứ Lập Thạch để chuẩn bị đón nhận Thánh Giá.

Đại diện giáo giáo hạt Cửa Lò có cha quản hạt Giuse Phan Sỹ Phương , cha trưởng Ban Giới trẻ Antôn Nguyễn Quang Tuấn và cha quản xứ Lập Thạch Lu-y Nguyễn Văn Nga cùng Ban ĐH Giới trẻ của các xứ trong giáo hạt Cửa Lò. sau lời chào là phát biểu trao Thánh Giá của cha quản hạt Cửa Lò và chúc đoàn cung nghênh Thánh Giá giáo hạt Thuận Nghĩa đi trong bình an và ân sủng của Thánh Giá Chúa Kitô, Tiếp nhận Thánh Giá của giáo hạt Thuận Nghĩa có cha Fx Đinh Văn Minh trưởng Ban Giới trẻ, quý cha trong hạt Thuận Nghĩa cùng đại diện các bạn trẻ của hạt Thuận Nghĩa nhận Thánh Giá và cám ơn giáo hạt Cửa Lò đã tiếp đón tận tình trong tin yêu vào nơi Đức Kitô.

Cảm tạ Thiên Chúa Tình Yêu, sau một tuần Thánh Giá được luân lưu cung nghênh trên mọi nẻo đường trong 7 giáo xứ của giáo hạt Cửa Lò, đến giờ phút này tất cả mọi sự Chúa luôn gìn giữ trong bình an, chắc chắn nguồn ân phúc của cây Thập Tự Chúa Kitô luôn mãi tràn đầy trong mỗi người chúng ta. Kính chúc giáo hạt Thuận Nghĩa luôn luôn được bình an trong tình yêu thương của Chúa Kitô.

Xem thêm hình>

IMG_6815 IMG_6828 IMG_6836 IMG_6851 IMG_6863IMG_6879 IMG_6887 IMG_6891 IMG_6902

Ban TT Giáo hạt Cửa Lò

[post-views]
Pin It

Gửi phản hồi