Hiện tượng hồi sinh của sứ điệp từ trời – Bà MDM phù thủy hay tiên tri ?

Hiện tượng hồi sinh của sứ điệp từ trời – Bà MDM phù thủy hay tiên tri ?

Mấy năm gần đây một số giáo xứ tại Việt Nam xuất hiện một nhóm gọi nôm na là “Sứ Điệp Từ Trời” chuyên đăng tải và tuyên truyền những thông điệp của một nữ giáo dân ẩn danh người Ái Nhĩ Lan.

Những sứ điệp này hầu như hằng ngày được cho là Chúa và Đức Mẹ mạc khải kể từ tháng 8 năm 2010, đã lôi kéo được hàng triệu giáo dân trên thế giới tin vào những thông điệp của bà chống lại ĐGH Phanxicô và Giáo Hội Công Giáo do ngài lãnh đạo.

Cho đến năm 2015 đã có hơn một ngàn hai trăm điệp thông điệp. Điểm chính của những thông điệp này là cảnh báo thế giới sẽ gặp những tai họa từ trời cao giáng xuống những thiên tai như động đất, lũ lụt…, và hàng triệu người sẽ phải chết. Chỉ những người theo vào làm những điều thông điệp chỉ dạy sẽ được đưa đến một nơi trú ẩn an toàn.

Sau đó sẽ là ngày Chúa Giáng Lâm.

Để tránh những tai họa và chuẩn bị đón ngày Chúa đến, thông điệp MDM kêu gọi thành lập một nhóm gọi là “Chiến Dịch Cầu Nguyện” (CDCN) trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam nhóm CDCN được thành lập ngay sau khi những thông điệp đầu tiên được tung ra. Và điều đáng nói là nhóm Việt Nam này gồm cả những linh mục làm linh hướng.

Đức Giám Mục Địa phận nơi MDM cư ngụ đã ra văn thư kết án những thông điệp củaMDM.

Nhưng vào ngày 20 tháng 3 năm 2014 nhóm trung ương MDM và tung tích của bà MDMđã bị lộ tẩy, khiến ban quản trị nhóm này phải ra thông báo đóng cửa vĩnh viễn trang web chính thức của nhóm và các trang Facebook khác.

Người ta tưởng chừng nhóm đã chết từ đây. Tại Việt Nam được biết nhóm vẫn âm thầm hoạt động. Bề trên và giáo quyền đã ra thông báo nghiêm cấm mọi hoạt động của nhóm. Gần đây đã bị lộ tông tích người đứng đầu và họ đã rút lui vào bóng tối để tiếp tục công việc truyền bá cái gọi là “Sứ Điệp Từ Trời”. Một sứ điệp không ngớt phỉ báng ĐGH Phanxicô và giáo hội do ngài lãnh đạo.

Chúng tôi sẽ có dịp phân tích những giả trá của những thông điệp MDM và những “thị nhân” có liên quan tới hoạt động của nhóm này.

Nguồn: Giáo xứ Việt Tân

Pin It

Gửi phản hồi