Hình ảnh giáo xứ chuẩn bị xây dựng cổng mới

DSC05608

Sau mấy tuần giải phóng mặt bằng, hôm nay 28/10/2015, các thiết bị cơ giới gồm xe tải và xe múc đã được huy động để dọn dẹp mặt bằng lần cuối trước khi giáo xứ tiến hành trổ cổng ra phía mặt đường quốc lộ (vị trí nhà ông Tám cũ).

Trước đó, các tổ đã lần lượt chung tay góp sức xây đoạn hàng rào từ cổng phụ (cũ) hướng ra đường quốc lộ. Như thế, khuôn viên giáo xứ đã được mở rộng thêm và đặc biệt việc xây dựng cổng chính hướng ra mặt đường sẽ giúp cho việc ra vào nhà thờ trở nên thuận tiện hơn.

Đây chỉ là một công trình nhỏ của giáo xứ nhưng việc bà con giáo dân nam cũng như nữ, người trẻ cũng như người già… dưới sự hướng dẫn của Cha Quản xứ đã nhiệt tình và quảng đại chung tay góp sức thực hiện đã cho thấy sức sống mạnh mẽ của giáo xứ.

DSC05606

HÌNH ẢNH GIẢI PHÓNG MẶT BẰNG