Hội Têrêxa HĐ Giêsu: Trao quà tình thương

Hội Têrêxa: xin kính báo quà tình thương

Trọng kính Quý Đức Cha, Quý Cha, Qúy Tu sĩ cùng Quý Ân Nhân

Hội Têrêxa chúng con xin kính báo quà tình thương.

Lời đầu thư, chúng con chân thành cảm tạ và tri ân Quý Ân Nhân đã tín nhiệm và đồng hành cùng chúng con. Kính chúc Quý Đức Cha, Quý Cha, Qúy Tu sĩ cùng Quý Ân Nhân luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và tràn đầy ơn trên.

Chúng con cũng xin Quý Ân nhân cảm thông cho chúng con vì có thể có những bất trắc làm cho thông tin bị chậm trễ. Xin đa tạ.

Quà tình thương:

1. Hội Têrêxa thay mặt anh chị Long + Cúc và chị Thanh Tâm (Houston, Tx, USA) trao quà tình thương 300 USD cho người đau khổ tại nhà thờ giáo xứ Thanh Xuân, Giáo Phận Phận Thiết, ngày 16/03/2014. Xin bấm vào link sau:

2. Ông Bà Phạm Trần Thái, Ông bà Nha Sĩ Hồ Phan Hà và Ông bà Nha Sĩ Lâm Quang Thắng chia sẻ quà tình thương định kỳ hàng tháng cho 10 người đau khổ, thời gian 1 năm, từ tháng 04/2014 đến 04/2015. Xin bấm vào link sau:

3. Hội Têrêxa thay mặt Quý Ân Nhân trao quà cho người đau khổ tại miền Trung và miền Bắc Việt Nam:

Trong chuyến hành trình thăm Têrêxa miền Trung và miền Bắc Việt Nam từ ngày 09-16/05/2014 vừa qua, chúng con lại có dịp được ghé thăm và cùng anh chị em Têrêxa tại địa phương, trao quà tình thương cho người đau khổ.

Mặc dầu đã chia nhỏ số quà nhưng cũng chỉ chọn ra một số nơi đặc trưng để trao quà. Có quá nhiều bệnh nhân, nghèo khổ tại mỗi nơi so với số quà. Đơn cử như ở giáo xứ Thanh Dạ: Có trên 100 người khuyết tật là người Công Giáo, chưa kể đến lương dân và người nghèo khổ, nhưng cũng chỉ có 12 phần quà. Nhiều người bệnh nặng không thể đến nhận quà và chúng con cũng khó có thể đến tận nơi vì đường quá xa, nhất là những vùng đất giáp ranh nước Lào cho nên chúng con đã nhờ anh chị em Têrêxa tại địa phương trao đến tận nhà.

Món quà yêu thương không chỉ là niềm hạnh phúc cho người đau khổ mà còn có tác dụng động viên tinh thần cho các hội viên Têrêxa các nơi

Chúng con cũng xin lỗi Quý Vị là trang web của chúng con chỉ số người truy cập có lúc lên đến mấy ngàn rồi lại tự động tụt xuống còn vài trăm! Chúng con tạ ơn Chúa vì thong tin được được chuyển đến với Quý Vị:

A. Số tiền 800 USD tình thương của ông bà Phạm Trần Thái và ông bà nha sĩ Hồ Phan Hà (Houston, Tx, USA) được trao 4 địa điểm:

+ 22 phần quà (200.000 VNĐ/ phần) tại giáo xứ La Nham, xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An

+ 22 phần quà (200.000 VNĐ/ phần) tại giáo xứ Sơn La, xã Xuân Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An

+ 20 phần quà (200.000 VNĐ/ phần) tại giáo xứ Quan Lãng, xã Tường Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An

+ 20 phần quà (200.000 VNĐ/ phần) tại giáo xứ Quy Hậu, xã Kỳ Tân, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An

B. Số tiền 400 USD tình thương của anh chị Phú Cường và Mỹ Hạnh (Chicago, Il, USA) được trao 2 địa điểm:

+ 24 phần quà (200.000 VNĐ/ phần) tại giáo xứ Phi Lộc, xã Diễn Quãng, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An

+ 20 phần quà (200.000 VNĐ/ phần) tại giáo xứ Đức Lân, xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An

C. Số tiền 100 USD tình thương của ông bà Lễ + Cậy (Minnesota, USA) được trao cho 12 người đau khổ tại giáo xứ Thanh Dạ, xã Quỳnh Thanh, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.

D. Số tiền 400 USD tình thương của bà Bùi Thị Tân và bà Trần Thị Tơ (Houston, Tx, USA) được trao 4 địa điểm:

+ 13 phần quà (200.000 VNĐ/ phần) tại giáo xứ Kẻ Dừa, xã Thọ Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An

+ 10 phần quà (200.000 VNĐ/ phần) tại giáo xứ Quang Cao, xã Văn Trường, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình

+ 10 phần quà (200.000 VNĐ/ phần) tại giáo xứ Xuân Hòa, thôn Xuân Hòa, xã Thái Thọ, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình

+ 10 phần quà (200.000 VNĐ/ phần) tại giáo xứ Sa Cát, phường Hoàng Diệu, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình

F. Số tiền 300 USD tình thương của chị Trần Thị Sang (Ca, USA) và chị Sương (New Orland, USA) được trao cho 30 người đau khổ tại 3 giáo xứ: Giáo Xứ Kẻ Bượi (Thôn Côi Hạ, xã Phạm Chấn, huyện Gio Lộc, tỉnh Hải Dương); Giáo Xứ Đầu Lâm (Thôn Đầu Lâm, xã Đoàn Tùng, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương); Giáo Xứ Đông Thôn (Thôn Đông Thôn, xã Thanh Tùng, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương).

Xin bấm vào xin sau:

Trân trọng